Chia Sẻ Hay

content-video

10 loại nội dung video ai cũng muốn xem (Phần 1)

  • 8 min read

Content Marketing đã trải qua một sự thay đổi lớn và video xuất hiện ngày càng nhiều, trở thành trung tâm của nội dung quảng cáo. Nó được cho là chiến lược hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để kết nối với khán giả của mình. Đặc biệt là trong kỷ nguyên Mobile Marketing, người dùng điện thoại thông minh thấy các loại nội dung video hấp dẫn khó cưỡng lại.

instagram-guides

Instagram Guides 2020: Làm thế nào để kiếm tiền trên Instagram?

  • 8 min read

Lệnh giãn cách xã hội đã khiến chiến lược bán hàng năm 2020 của bạn bị xáo trộn và thất thu nghiêm trọng? Bạn không cô đơn đâu. Hàng triệu thương hiệu ở khắp mọi nơi trên thế giới cũng đang nhận những tác động tiêu cực và điều này được dự đoán kéo dài đến hết năm nay. Nhưng tin tốt là vẫn còn rất nhiều cách để kiếm tiền trên Instagram.

7 mẹo hay tăng lượt truy cập website

  • 6 min read

Tăng lượt truy cập website (traffic) luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm vì nó mang lại lợi nhuận và còn giúp bạn có cảm hứng phát triển website tốt hơn nữa. Một lý do quan trọng hơn cả để tăng traffic là tăng thứ hạng tìm kiếm, tăng điểm uy tín trên Google hay nói dân dã là chuẩn SEO.

tinmoidichcorona-

Top 4 bí kíp bảo vệ doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19

  • 6 min read

Đại dịch Covid-19 đã và đang kéo nền kinh tế đi xuống trầm trọng. Doanh nghiệp của bạn sẽ đi về đâu giữa những thay đổi kinh hoàng này? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.